Nhà Thép Tiền Chế 2 Tầng

Nhà thép tiền chế 2 tầng là gì?

Nhà thép tiền chế 2 tầng (hay còn gọi là Nhà Thép tiền chế) là loại nhà được xây dựng với khung trụ bằng thép và lắp đặt theo một bản vẽ kiến trúc kỹ thuật. Một sản phẩm nhà thép tiền chế 2 tầng hoàn chỉnh được thực hiện qua 3 giai đoạn: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp ghép hoàn thành tại công trình. Các kết cấu thép của nhà thép tiền chế 2 tầng được sản xuất sẵn sau đó được lắp dựng tại công trường cho nên thời gian hoàn thành sản phẩm rất nhanh. Các công trình thường sử dụng loại nhà này bao gồm: nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, công trình thương mại, nhà cao tầng,…

Nha tien che 2 tang (1)

Các thông số căn bản để xác định một nhà thép tiền chế 2 tầng:

  • Chiều rộng: tùy thuộc vào yêu cầu, không hạn chế. Chiều rộng nhà được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường còn lại.
  • Chiều dài: tùy thuộc vào yêu cầu, không hạn chế. Chiều dài nhà được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường còn lại.
  • Chiều cao: tùy thuộc vào yêu cầu. Chiều cao nhà được tính từ gốc trụ đến diềm mái (giao giữa tôn mái và tôn tường).
  • Độ dốc mái: Độ dốc mái ảnh hưởng trực tiếp đến việc thoát nước mưa ở trên mái. Độ dốc mái thường được lấy i = 15%.
  • Bước cột: là khoảng cách giữa các cột theo chiều dọc nhà, được xác định dựa vào chiều dài của nhà và mục đích sử dụng trong nhà.
  • Tải trọng: các tác động lên công trình (trọng lượng bản thân, hoạt tải mái, tải trọng gió, tải trọng cầu trục, tải trọng sàn, Tải trọng sử dụng…)

Nha tien che 2 tang (1)

Thành phần cấu tạo chính nhà thép tiền chế 2 tầng:

  • Khung chính (cột, kèo thép).
  • Thành phần kết cấu thứ yếu khác: xà gồ, dầm…
  • Tấm thép tạo hình.
  • Tôn lợp.

Nha tien che 2 tang (1)

Lợi ích kinh tế của nhà thép tiền chế 2 tầng:

Việc tiết kiệm vật liệu tại các vùng ít chịu lực của các cấu kiện khung chính đã giúp nhà tiền chế 2 tầng giá thành rẻ hơn so với nhà thép thường, đặc biệt là các nhà thấp tầng với độ rộng dưới 60m và chiều cao mép mái dưới 30m. Mặt khác, thời gian thiết kế, sản xuất và lắp dựng nhà thép tiền chế 2 tầng tại công trình được giảm đáng kể do sử dụng các mối liên kết thiết kế sẵn và nguyên vật liệu được xác định trước.

Nha tien che 2 tang (2)

Ưu điểm khi sử dụng nhà thép tiền chế 2 tầng:

– Trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác làm giảm áp lực tải trọng cho khung nhà. – Tiết kiệm vật liệu phụ (so với các loại nhà cố định truyền thống). – Lắp dựng đơn giản, nhanh chóng. – Tối đa không gian sử dụng nhà xưởng. – Đồng bộ cao. – Dễ mở rộng quy mô. – Chi phí thấp.

Nha tien che 2 tang (6)

Đặc biệt hơn nữa, nhà tiền chế 2 tầng cách nước rất tốt nhờ sử dụng hệ thống mái mối đứng, các thành phần thoát nước và diềm mái. Nhà thép tiền chế 2 tầng là hệ thống nhà rất linh hoạt, cho phép người sử dụng trang bị bên trong để đáp ứng mọi công năng và trang trí bên ngoài để thỏa mãn thiết kế kiến trúc đẹp. Chính những lý do trên khiến nhà tiền chế 2 tầng là loại nhà vô cùng lý tưởng để làm nhà kho, nhà xưởng, nhà trưng bày, siêu thị….

Công ty xây dựng Quang Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây nhà xưởngthi công xưởng sẽ tư vấn cách xây dựng nhà xưởng, xây nhà kho hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian xây nhà thép tiền chế cho quý khách đến với công ty chúng tôi.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế, thi công, nâng cấp nhà xưởng, nhà máy, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà thông minh, nhà xe, nhà ăn, kho bãi, các loại nhà ở khu công nghiệp…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề gỏi, kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng, làm việc nhiệt tình, uy tín:

Chúng tôi cam kết:

1. Giá cạnh tranh nhất.

2. Thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng.

3. Uy tín.

4. Luôn bảo hành sửa chữa.

Ngoài ra công ty chúng tôi luôn có chính sách khuyến mãi, giảm giá thi công cho các công trình có diện tích lớn, và miễn phí bản vẽ thiêt kế…

Chúng tôi thực hiện thi công ở mọi nơi bạn cần. (TP. HCM, Bình Dương, Long An…) Mong được hợp tác!

Mọi chi tiết thông tin tư vấn liên hệ Mr Sỹ: 0908 100 479