Xây nhà kho – Những lưu ý khi chọn lựa đơn vị cung cấp

Nhà kho là một loại nhà được xây dựng trên một địa điểm cụ thể bằng các vật liệu như gỗ, đá, kim loại ( ngày nay hầu hết các công trình xây dựng nhà kho đều sử dụng kim loại). Với chức năng lưu trữ, phân phối, bảo quản hàng hóa, nhà kho đang là một công trình mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần đến.

Hiện nay, khi có nhu cầu xây nhà kho, các doanh nghiệp đều thuê những đơn vị uy tín và chất lượng để tiến hành thi công cho họ nhằm giảm thiểu thời gian và đảm bảo chất lượng nhà kho khi hoàn thành.

Xây nhà kho

Xây nhà kho

Song, với việc nhu cầu xây dựng nhà kho tăng mạnh thì nhiều đơn vị xây dựng nhà kho còn non trẻ, thiếu kinh nghiệm và uy tín xuất hiện nhiều trên thị trường. Vậy nên khi doanh nghiệp có quyết định chọn một đơn vị nào đó để xây dựng nhà kho thì cần phải lưu ý những điều sau đây:

Những lưu ý khi chọn đơn vị xây dựng nhà kho

Uy tín của đơn vị

Để đánh giá được uy tín của đơn vị xây nhà kho, doanh nghiệp cần phải tìm hiểu những thông tin sau đây:

  • Thời gian hoạt động
  • Các công trình hoàn thành
  • Phản hồi của người đã sử dụng

Nguồn lực của đơn vị

Khi đánh giá nguồn lực của một đơn vị xây dựng nhà kho, doanh nghiệp cần xem xét về cả nguồn nhân sự lẫn nguồn lực tài chính. Hãy tìm hiểu xem tay nghề của nhân viên họ như thế nào, họ đã có kinh nghiệm và kiến thức ra sao, số lượng nhân sự có đông hay không. Tiếp đó là đánh giá nguồn lực tài chính để đảm bảo rằng đơn vị này có thể duy trì hoạt động xây nhà kho cho doanh nghiệp mình.

Quy mô nhà kho đã xây dựng

Việc xác định quy mô của những nhà kho mà đơn vị đã hoàn thành trước đó để xác định xem đơn vị xây dựng nhà kho này có phù hợp với những yêu cầu về dự án mà doanh nghiệp đưa ra hay không. Nếu những dự án mà đơn vị này đã thi công có nhiều nét tương đồng đối với dự án nhà kho mà doanh nghiệp sắp thực hiện thì đây là đơn vị mà doanh nghiệp cần tìm.

Trên đây là 3 điểm cần lưu ý khi chọn lựa đơn vị xây nhà kho cho doanh nghiệp mình. Sau đây là thông tin của một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệp trong việc xây dựng nhà kho mà bạn có thể tham khảo.

Giới thiệu doanh nghiệp uy tín chuyên xây nhà kho

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị nhận thiết kế nhà xưởng. Nhưng trong đó Công ty xây dựng Quang Phát được nhiều người tin dùng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây nhà kho.

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm. Công ty xây dựng Quang Phát cam kết:

  1. Giá cạnh tranh nhất
  2. Thi công chuyên nghiệp và nhanh chóng
  3. Uy tín
  4. Luôn bảo hành và sửa chữa

Hiện Công ty xây dựng Quang Phát thực hiện các công trình ở khắp mọi nơi, chỉ cần bạn có nhu cầu thì Quang Phát sẵn sàng đáp ứng.

Mọi chi tiết thông tin tư vấn liên hệ Mr Sỹ: 0908 100 479